Bác sĩ cho cháu hỏi các loại thuốc có thể trị hắc lào ở háng không ạ cháu dùng chuối tiêu mà k có tác dụng ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Hắc lào là bệnh lý do vi nấm gây ra, do đó để điều trị bạn cần phải sử dụng các loại thuốc kháng nấm, trong trường hợp nhẹ có thể sử dụng bằng bôi tại chổ như ( nizoral), trong những trường hợp nặng hơn có thể sử dụng thuốc kháng nấm đường uống. Đồng thời giử vệ sinh vùng bẹn sạch sẽ, tránh mặc đồ lót ẩm ướt, nên dặt đồ lót bằng nước sôi, phơi khô. Đồng thời đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn cụ thể về thuốc điều trị. Thân mến!