chào Bác Sĩ. em bị nỗi mề đay ở vùng háng có dấu hiệu lang rộng. thường ngứa nhiều vào ban đêm. bác sĩ cho em hỏi e bị gì và cách chữa trị ạ. em cảm ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng của bạn có thể là biểu hiện của tình trạng nhiễm nấm vùng bẹn, hoặc có thể bị các bệnh lý khác như chàm, viêm da ..... Trong trường hợp của bạn trước tiên cần vệ sinh vùng bẹn thật sạch sẽ, tránh mặc quần lót quá chật và ẩm, có thể giặt quần lót bằng nước nóng, đồng thời bạn nên tới khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được kê toa thuốc điều trị phù hợp, tránh tự ý mua thuốc điều trị, vì có thể làm bệnh nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị. Thân mến! Chúc bạn nhanh hồi phục sức khỏe!