Xin chào bác sỹ Con nhà e mới sinh được 7 hôm cháu gái sáng nay cổ cháu lên nốt đỏ nhỏ nhưng chiều nốt chuyển to hơn và nhin vào như có mủ e mun hỏi bác sỹ cháu nhà e bị sao và cần điều trị thế nao e xin cảm ơn ạ e gửi ảnh bác sỹ xem giúp hộ e với
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Hiện tại theo như hình bạn gửi cho thấy phần nốt ở cổ bé bị mủ bên trong, diễn tiến nhanh như vậy, bạn nên đưa bé đi khám ở bệnh viện nhi để bác sĩ khám và cho thuốc, và tìm kiếm nguyên nhân các dị tật đường rò có thể có cho bé bạn nhé. Thân mến