Xin chào bác sĩ, Cháu có bị một vết thương khi va chạm trên đường Ban đầu vết thương bình thường sau đó liền da thì lại bị phồng lên, có dịch bên trong, sau 1 khoảng thời gian thì liền lại thành sẹo lồi nhưng lại có những hạt nhỏ màu trắng nổi trên bề mặt sẹo như mụn, hiện tại sẹo đã lành nhưng những mụn đó không đau ngứa cũng không có dấu hiệu lặn, cháu có bị làm sao k ạ, cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Hiện tại bác sĩ không thể tư vấn cho bạn được vì không có đầy đủ các thông tin. Bạn vui lòng gửi thêm hình ảnh vết thương vê cho eDoctor để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé. Thân mến.