Xin chào bác sĩ, bac si cho em hoi cách chữa các vết thâm trên mặt tại nhà mà k cần phải ra spa có cách nào hiệu quả không ?? Em đang dùng sản phẩm rửa mặt cho nam Oxy liệu e có nên dừng dùng sản phẩm đó không
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ thiên như nước cốt chanh tươi ,chuối và mật ong . Bạn có thể sử dụng riêng rẽ hoặc có thể sử dụng nước cốt chanh trộn với mật ong cũng là cách trị vết thâm sau mụn nhanh chóng. Thân