Xin chào bác sĩ, e hơn 30 tuổi nhưng bị tóc bạc sớm và nóng trong. E nghe nói uống hà thủ ô tốt cho tóc và giúp tóc đen nhưng cũng tuỳ người và khoa mua dc hà thủ ô xịn. E nghe nói có tinh chất hà thủ ô củ cty Kim Quan chữa tóc bạc sớm. Bác sỹ cho e hỏi xịt tinh chất này có tác dụng ko và có tác dụng phụ j ko ah. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Điểm nổi bật: - Tinh chất Hà Thủ Ô mọc tóc, kích thích mọc tóc, trị hói đầu với mọi nguyên nhân mang đến cho bạn mái tóc dày, đẹp bóng mượt và tràn đầy sức sống. - Thành phần: hà thủ ô, mè đen, đậu đen xanh lòng, nước dừa non, chi sả, mật ong, nước cất… Do chưa có nhiều nghiên cưu rộng rãi nên chưa có ghi nhận rõ ràng về hiệu quả và tác dụng phụ bạn nhé. Thân