Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi dùng nacurgo - màng sinh học polyester - liệu có làm ngăn cản quá trình liền da (miệng vết thương) không ah. Khi vết thương đã hết nhiễm trùng, khô, chưa liền miệng, có nên ngưng sử dụng? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bản thân Nacurgo được quảng cáo là giúp làm lành nhanh vết thương mà bạn, vậy thì sao bạn lại sợ nó làm cản trở quá trình liền da được.Vì vết thuơng đã khô, hết nhiễm trùng thì bạn có thể sử dụng bình thường nhé.Bạn có thể đọc trong tờ hướng dẫn sử dụng khi mua thuốc để rõ hơn nhé.Thân