Bác sĩ cho em hỏi em vừa mua một chai nước muối sinh lý có khi là nước muối súc miệng vp (natriclorid 0,9%) ma Cương Thi cách dùng là rửa và masage mặt, vùng lưng để loại bỏ mụn trứng cá, làm sáng da Vậy bác sĩ cho em hỏi có thể trị mụn được không
Trả lời:
Chào em. Nước muối sinh lý 0.9 % là dung dịch giống sinh lý của máu người nên an toàn trong sử dụng và dùng các đường khác. Còn ngoài ra có thể dùng để sát khuẩn vết thương, rửa các vết trầy xước mà không gây đau. Còn tác dụng rửa để trị mụn thì anh chưa thấy, nếu rửa trước khi làm các phương pháp khác thì có thể em nhé. Thân ái.