Xin chào bác sĩ, Đào Thị Ngọc Đào Cho con hỏi bữa đó con làm giải phẫu bệnh cắt bằng dao xong là hết đó giờ. Ý con muốn hỏi với kết quả u nhú của con như vậy có bị bệnh mong gà hay là không Con xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Nếu tình trạng u nhú của bạn ở các bộ phận khác, nếu đã được giải phẫu cắt đi là điều trị dứt điểm. Còn nếu u nhú ở bộ phận sinh dục ( mồng gà) thì có thể bị tái lại kể cả sau khi đã được giải phẫu cắt đi vì trong cơ thể bạn vẫn còn tồn tại virus bệnh, vì vậy bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh quan hệ tình dục bừa bãi, nên có biện pháp phòng tránh như dùng bao cao su. Thân mến!