Xin chào bác sĩ, em đọc trên báo thì nước ép tỏi có thể làm mờ thâm do mụn nhưng mà có báo ghi sử dụng 3-4/ngày có báo ghi 2-3 tuần/lần. Vậy xin bác sĩ hãy cho em rõ sử dụng như thế nao thì đúng ạ?
Trả lời:
Chào bạn Vì tỏi có tính sát khuẩn rất mạnh nên cần thận trọng khi sử dụng cho da mặt. Chỉ nên dùng một lượng vừa đủ cho một lần sử dụng. Ngày 1 lần, tuần 2-3 lần. Với da nhạy cảm và da khô thì không nên dùng. Không nên sử dụng lâu dài. Bạn có thể sử dụng rau diếp cá để trị mụn vừa làm da khoẻ hơn vừa không gây kích ứng da Chúc bạn thành công