Xin chào bác sĩ, Mẹ em thường hay bị những vệt đỏ dưới da( như trong hình), nhất là khi ăn thịt bò, thịt gà. Mẹ có đi Bác Sĩ khám thì nói bệnh người già sẽ tự khỏi. Mẹ đi mua thuốc uống tây người ta nói bị phong, nóng gan, cho thuốc uống thì khỏi nhưng khoảng 2-3 tháng sau bị lại. Xin hỏi Bác Sĩ là bệnh gì, điều trị và kiêng cữ ra sao ah. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi nhưng không thấy hình ảnh đính kèm như em nói: Em hãy xem lại và phản hồi hình ảnh cho BS nhé. Thân mến.