Xin chào bác sĩ,cho em hỏi có loại thuốc nào uống trắng da cho tuổi 21 không ạ.em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Để làm trắng da nên sử dụng các phương pháp và nguyên liệu tự nhiên là tốt nhất, an toàn nhất . Không nên sử dụng các sản phẩm đắp, bôi cũng như thuốc uống làm trắng vì nó có thể gây hại cho sức khỏe, có khi còn phản tác dụng, làm tổn thương da nặng nề, nếu có trắng da cũng chỉ được 1 thời gian ngắn chứ không có tác dụng lâu dài. Nếu muốn cải thiện làn da bạn có thể uống Vitamin E trong vòng 1 tháng sau đó ngừng một đợt rồi mới uống tiếp, tăng cường uống nhiều nước, hoa quả tươi và có thể đắp mặt nạ trái cây, sữa chua... Thân mến!