Cháu là nam 15t. Cháu tự nhiên xuất hiện những mụn nước nhỏ li ti và làm sưng vùng ngay dưới mắt ko biết do bị lsao ạ
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng xuất hiện những mụn nước nhỏ li ti làm sưng mắt có thể là biểu hiện của dị ứng, viêm da vùng mi mắt.... thông thường tình trạng này thường lành tính và tự hết, bạn không nên quá lo lắng. Chú ý vệ sinh sạch sẽ và theo dõi thêm. Nếu có triệu chứng bất thường khác bạn nên đi khám trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa mắt uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. THân mến !