Xin chào bác sĩ, Dưới lòng bàn chân em nổi mục chay như trên hình, phía mỗi mục chay thường có một lỗ nhỏ, lúc tết em mới mỗ xong giờ nổi lên mục khác. Vậy có ảnh hưởng gì không ak.nếu có diều trị thế nào cho hết luôn ak. Dạ, em cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh để bác sỹ tư vấn được cụ thể hơn nhé. Thân mến