Dạ là sáng nay e mới lên khám lần 2 thì không phải bác sĩ đầu tiên khám cho e ạ... Và e về thì thấy kê to thuốc khác ạ.... Bác sĩ lần 2 là bs khác ạ... Chỉ lên nhìn mặt rồi cho thuốc thui ạ
Trả lời:
Chào em, Như đã trả lời ở trên, tùy tình trạng da mặt của em mà bác sĩ có thể thay đổi thuốc cho phù hợp em nhé, và tùy theo thói quen của bác sĩ, không nhất thiết lần sau đi khám phải giống lần đầu và không nhất thiết phải giống nhau.Bên cạnh đó, thành phần chủ yếu của 2 toa này hầu như giống nhau em nhé. Thân mến.