Xin chào bác sĩ,bị viêm da tiết bã thì có đawsp đc mặt nạ sữa chua với mật ong không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bị viêm da tiết bã có thể đắp được các loại mặt nạ ít kích ứng, tuy nhiên tuy cơ địa mỗi người khác nhau và thành phần bạn sử dụng có gây kích ứng với chính cơ thể bạn không, vậy nên bạn nên đắp thử 1 ít trước để xem da có phản ứng gì không, nếu có thì phải ngưng sử dụng ngay bạn nhé, nếu không thì có thể sử dụng như bình thường và rửa mặt sạch sau sử dụng nhé. Thân mến.