Xin chào bác sĩ,hôm qua do con bị té ở nền xi năng nên sau khi dán băng keo cá nhân xong con thấy ở chỗ vết thương có nước chảy ra nước đó có gây ảnh hưởng gì đến vết thương của con không ạ
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên phải xác định là vết thương sâu hay nông, vết thương có rộng hay không, việc dán băng keo cá nhân là không nên vì làm vết thương kín, sẽ làm vết thương lâu lành hơn, hiện tượng ra nước ở vết thương, có thể là nước trong, nước của mô, hiện tượng này là hoàn toàn bình thường, tuy nhiên nếu dịch mô là mủ hôi, màu khác thì cần xem xét nhiễm trùng, có thể phải rữa vết thương thường xuyên, băng vết thương bằng gạc. Thân mến !