Xin chào bác sĩ, Cháu bị nở mồm bên trong rất đau ăn uống rất khó chịu có cách nào chữa bệnh nóng trong k ạ
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu là bị viêm niêm mạc miệng có thể do cháu bị thiếu Vitamin hoặc do bị nấm. Trước tiên cháu cần bổ sung các vitamin cần thiết như B2, PP, C và ăn nhiều rau , củ , quả, uống nước chè đậu hoặc bột sắn... Tại chỗ cháu có thể chấm bằng mật ong nguyên chất ngày nhiều lần, ngậm và súc miệng nước muối sinh lý 0.9% hàng ngày.Nếu không cải thiện cháu nên đi khám chuyên khoa da liễu để các bác sỹ xét nghiệm và có chỉ định điều trị hợp lý. Thân mến!