Xin chào bác sĩ, cho em hỏi việc chữa mun bằng sử dụng tia lazer có hại không ạ, vì em nghe nói nó làm da sạm hơn trước? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Việc chữa mụn là quá trình dài đòi hỏi sự kiên trì, phối hợp chặt chẽ giữa BS, người bệnh. Việc điều trị bao gồm: dùng thuốc Kháng sinh, vitamin, thuốc bôi. Tia laser là biện pháp hỗ trợ chăm sóc da cũng như điều trị sẹo và vết thâm do mụn trứng cá để lại. Khi sử dụng tia laser để điều trị thường thì sẽ tác dụng tại chổ nên rất ít ảnh hưởng đến sức khỏe bạn có thể yên tâm. Để biết rõ hơn bạn nên đến các cơ sỏ da liễu uy tín đểđược khám và tư vấn trực tiếp. Thân!