Xin chào bác sĩ, Chau nha e được 1 ngày tuổi. Tren người bé bị xuất hien cac nốt mẩn đỏ giống vết côn trùng đốt. Bác sĩ xem chau nhà em có bị sao ko ạ .
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài những vết mẩn đỏ như vậy bé có biểu hiện của sốt, bỏ bú, quấy khóc gì kèm theo không bạn. Bạn có thể chụp hình những nốt mẫn đỏ cho bs được xem như thế nào không? Thân chào bạn!