Xin chào bác sĩ, Cháu mới tắm biển từ chiều qua về Bỗng dưng bị tê buồn chân tay Nếu có sát thì tê tê chân tay đến bây h vẫn chưa hết Bị lâu như thế là sao thưa bác sĩ Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nêu rõ triệu chứng của bạn cho BS tư vấn cho bạn nhé!: Bạn tê chân tay từ ngón tay, chân tới háng và nách luôn hay chỉ tê đầu ngón tay, ngón chân hay tê bàn tay, bàn chân Hôm qua bạn có đi lại nhiều không? Có thể bạn bị tê chân tay sau khi đi một đoạn đường dài và hoạt động quá nhiều, bạn có thể uống thuốc giảm đau giãn cơ để giảm bớt tình trạng này, tuy nhiên nếu còn kéo dài đến 2 - 3 ngày thì bạn nên dến khám BS nhé!