Toi bi noi mun nhu hinh gui kem rat ngua do la dau hieu benh gi tien su co benh vay nen mac du thoi diem hien tai dang uong thuoc Atarax 25 mg ma van bi ngua
Trả lời:
Chào em. Trước hết với sang thương của em như vậy chỉ cần vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm, không tay lên vết vùng da tổn thương, không nặn với bất cứ hình thức nào. Mụn là tổn thương viêm do chất bã nhờn tiết ra quá mức làm tắc lỗ chân lông gây viêm nang lông. Vậy nên nguyên tắc cơ bản nhất của điều trị mụn là vệ sinh sạch sẽ. Khi mức nhiễm khuẩn nhiều thì cẩn bổ sung bằng thuốc kháng sinh, kháng viêm, vitamin A.. Thân ái.