Xin chào bác sĩ, Hai dau goi cua toi dot nhien bi ngua. Sau khi gai thi noi hot san san va co ve kho Toi nghi do thoi tiet kho nen boi vaseline cung ko het Toi tim hieu tren google thi hinh nhu bi di ung do gluten Nhung toi khong chac nen mong bac si tu van. Toi bi cung duoc hai thang nay roi Toi
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn nếu dị ứng sẽ không kéo dài đến 2 tháng vì vậy khả năng bạn bị viêm da tiếp xúc. Bạn nên đến khám chuyên khoa Da liễu để các bác sỹ làm xét nghiệm, chuẩn đoán chính xác và có hướng điều trị hợp lý. Thân mến!