Xin chào bác sĩ, nốt đỏ mới có mấy ngày nay , từ đầu nốt to rồi nó bé lại và mọc nhiều hơn , không thấy đau hay sốt gì cả , thingr thoảng ngứa 1 chút ,mong bác sĩ tư vấn và cách điều trị
Trả lời:
Xin chào. Trường hợp của cháu bé có thể là viêm da dị ứng, có thể mua thuốc này cho cháu uống để giảm bớt triệu chứng. 1. prednisone 5mg 1 viên uống sáng sau ăn 2. citirizin 10mg 1 viên uống sáng sau ăn 3. vitamin C 500mg 1 viên x 2 lần uống sáng chiều uống khoảng 2-3 ngày là được Thân ái.