Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi Dermatrix có thể điều trị vết thâm sẹo do mụn không ạ? Em cám ơn
Trả lời:
Chào em, Dermatix có chứa thành phần là cyclopentasiloxane, phenyl trimethicone, polysilicone-11, dimethicone, polymethylsilsesquioxane, tetrahexyldecyl ascorbate, chỉ định trong các trường hợp điều trị sau phẫu thuật, mổ bắt lấy con, chấn thương, bỏng, sẹo ở mặt và chứng đỏ da sau khi điều trị bằng laser… Dermatix hiệu quả trong các trường hợp sẹo lồi và sẹo bình thường dày, khô, thành cao, có thể có màu sẫm hoặc màu đỏ và có thể gây ngứa, đau. Dermatix giúp làm mờ vết đỏ, vết thâm gây ra do sẹo lồi, không có tác dụng điều trị vết thâm do mụn em nhé. Chúc em sức khỏe,