Xin chào bác sĩ, Da mat chau len nhju mun trung ca duoc gan nam nay uong thuoc o da lieu ma khong do bac sI giup chau voi
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể chụp ảnh, kết quả và đơn thuốc khám được ko? Mụn trứng cá có rất nhiều loại. Có thể mụn đi kèm với tình trạng nhiễm khuẩn làm bệnh nặng lên và tái phát nhanh. Một số yếu tố cũng làm bệnh khó khỏi như: tính chất da nhờn, tình trạng vệ sinh da kém, dị ứng với hoá chất hoặc mỹ phẩm... Tuỳ từng dặc điểm mà bác sỹ sẽ cho thuốc tương ứng. Tuy nhiên, để nhanh khỏi hơn bạn nên giữ da sạch, rửa thường xuyên, hạn chế dùng mĩ phẩm...