Xin hỏi cách giải độc gan Da bi sạm đen. Đêm bị ngứa toàn thân. Ăn uống không ngon miệng. Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Các triệu chứng của bạn BS nghĩ đến bệnh lý tại gan, nghĩ nhiều là viêm gan và có thể gây ứ động các sắc tố mật gây ngứa toàn thân, bạn cần đi BS để khám trực tiếp và lấy máu xét nghiệm chức năng gan, bilirubin để xác định chính xác tình trạng bệnh của mình ròi mới điều trị được. Thân mến.