Xin chào bác sĩ, Tôi bị mụn nước ở kẽ chân kẽ tay là bị bệnh gì ạ và có cách chữa không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Có thể đây là triệu chứng của chàm dị ứng. Mụn nước ngứa, tự vỡ. Bạn hãy mang giày thông thoáng. Lưu ý đến việc bạn tiếp xúc chất gì, dị nguyên nào trước khi có triệu chứng trên, và tránh tiếp xúc với dị nguyên đó. Nếu mụn nước nhiều, ngứa nhiều, bạn hãy đến khám tại BS Da liễu để được chẩn đoán chính xác và điều trị nhé. Thân.