Xin chào bác sĩ, mat e co 9 -10 cai not ruoi hoi giong tan nhan (khong loi len ) .e muon tay no di cho co tham my ,vay e xin hoi bac sy ,co cach nao tay an toan , hieu qua tai nha khong ? Xin cam on bs nhieu
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên BS khuyên bạn không nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà.Theo nhiều kinh nghiệm chia sẽ có thể tẩy nốt ruồi tại nhà bằng acid, tỏi... Tuy nhiên bạn vị trí trên mặt và có nhiều nốt như vậy tốt nhất bạn nên đi trung tâm da liễu để BS trực tiếp làm thủ thuật đốt nốt ruồi bằng laser. Thân!