Xin chào bác sĩ, Bs cho em hỏi. Bạn gái em nay 23 tuổi. Trên khuôn mặt nổi nhiu mun. Mà là mụn mũ.phải làm sao cho hết mụn. Mong bác sĩ cho e bài thuốc và cách trị. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Mụn có nhiều nguyên nhân như cường androgen, nhiễm khuẩn, dị ứng.... Từ từng nguyên nhân mà bác sĩ cho dùng các thuốc khác nhau. Vì thế bạn nên bảo bạn gái đi khám da liễu để đc diều trị thích hợp