Xin chào bác sĩ, em đang bị rộp nổi mụn nước như vậy ở tay và ở dưới mắt, nó ngứa và rát. Ra nhà thuốc tây thì họ nói là bị zona thần kinh và bán cho 1 ngày thuốc và thuốc bôi tên là Acyclovir. Xin bác sĩ cho em hỏi em bị có nặng không và em cần làm gì để điều trị cho lành. Mong bác sĩ hướng dẫn điều trị nếu đi khám thì khám ở đâu. Cám ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Theo như bạn mô tả và hình ảnh BS nghĩ nhiều bạn bị viêm da tiếp xúc hơn bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được điều trị. Thân!