Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi 2 nách e bị thâm đen làm cách nào để hết thâm ak
Trả lời:
Chào bạn! Bạn ở Bến Tre nên bs sẽ tư vấn cho bạn cách trị thâm nách hiệu quả bằng dầu dừa rất hợp với quê bạn nhé: Cách trị thâm nách bằng dầu dừa là một trong những giải pháp đơn giản giúp bạn lấy lại vẻ sáng màu cho vùng da dưới cánh tay. Nhờ thành phần vitamin E có tác dụng làm sáng da, bạn chỉ cần massage hàng ngày với dầu dừa trong khoảng 10 – 20 phút, rồi rửa sạch lại với nước ấm. Thực hiện đều đặn mẹo trị thâm nách này mỗi ngày bạn sẽ thấy vùng da nách của mình sáng hơn sau 1 tháng sử dụng. Tuy nhiên, sau khi thoa dầu dừa lên da bạn nên rửa lại da thật sạch tránh cho vùng da dưới cánh tay bị nhờn dính, gây viêm lỗ chân lông. Thân chào bạn!