Kính chào bác sĩ, trên da đầu e xuất hiện 1 nốt sần, xốp, mềm, màu hồng cách đây vài tháng. Hiện tại đường kính khoảng 1cm, k đau, k ngứa, k chảy máu, hoặc chạm vào cũng k có khó chịu gì. Mong bác sĩ có thể chẩn đoán giúp e bị gì, có phải mụn cóc hay k? Và khắc phục như thế nào. Chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Theo tôi bạn nên đi khám bác sỹ da liễu sớm nhé. Đối với những tổn thương da, nếu không được thăm khám trực tiếp thì rất khó chẩn bệnh, đồng thời có thể cần làm thêm một vài xét nghiệm cần thiết mới có thể chẩn đoán chính xác, từ đó có hướng điều trị hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!