Xin chào bác sĩ, tôi bị nhiều vết bẩm trên đùi, nhỏ khoảng nửa đồng xu thôi, khoảng 5,6 vết dù không bị va chạm gì, vậy xin hỏi tại sao xuất hiện vết bầm này và cách điều trị. Cám ơn
Trả lời:
Chào anh, Theo như anh nói có thể anh có bệnh liên quan đến máu nên gây ra những vết bầm không có nguyên nhân như thế. Anh nên đi xét nghiệm máu, xác định nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị hiệu quả. Thân mến!