Cho e hỏi e bị nám da có cách nào triệt để không? Có loại mỹ phẩm nào nên dùng không Bs tư vấn giúo e vs?
Trả lời:
Chào bạn Nám da tuy là một biểu hiện về da liễu nhưng lại có rất nhiều nguyên nhân gay ra tình trạng này như các bệnh về nội tiết, các bệnh về rói loạn miễn dịch , một số thuốc thuốc hay chỉ đơn thuần là do tăng tiếp xúc với tia tử ngoại hay ánh sáng mặt trời. Để loại trừ các nguyên nhân bệnh lí gây ra, bạn nên đến khám bác sĩ rồi mới quyết định dùng cái gì.