Xin chào bác sĩ,em là nam năm nay 21t,bác sĩ cho em hỏi trên cổ tay em có nổi lên 1 cục to bang hạt đậu,sờ vào thì cứng cứng,bth thì ko đau,nếu nhấn mạnh mạnh thì hơi nhức xíu,cử động mạnh thì hơi nhức,nó nổi lên ngay mạch máu. Xin bác si tư vấn giúp e bị bệnh gì,xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Qua quan sát trên hình thì trên tay bạn có nỗi một u nhỏ, nếu bạn thấy không ảnh hưởng gì đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của bạn thì bạn không nên quá lo lắng, bạn thấy khó chịu thì bạn có thể đi khám khoa Ngoại chấn thương để bác sĩ kiểm tra và có hướng điều trị tốt nhất cho bạn, theo mình nghỉ chỉ u lành tính dưới da. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.