Xin chào bác sĩ, em bị nổi nốt cánh tay như thế này ạ. ra hiệu thuốc thì họ bảo là bị viêm lỗ chân lông. ở chân e cũng bị nổi giống như rôm bác sĩ ạ. không ngứa hay làm sao nhưng em k dám mặc quần áo cộc. sờ nó cứ ghê ghê thôi ạ. em làm thế nào giờ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đang bị viêm nang lông, bạn nên khám da liễu để BS chuyên khoa tư vấn và điều trị nhé! Thân!