Dạ chào bác sĩ tay cháu hay bi tình trạng như vầy . Cho cháu hỏi cháu bị gì và chữa trị ra sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các biệu hiện về da của bạn có thể là dị ứng với hóa chất tẩy rữa, hoặc do thiếu các viamin khoáng chất , trong trường hợp của bạn , nên tránh tiếp xúc với các hóa chất như nước giặt, xà bông,nước rữa chén ,khi phải tiếp xúc với những hóa chất này thì có thể sử dụng găng tay cao su, đồng thời bổ sung thêm dinh dưỡng, đặc biệt là các thành phần vitamin khoáng chất có trong các loại trái cây và rau xanh, có thể làm mềm da bằng các sản phẩm giử ẩm như nước hoa hồng..... trong trường hợp các triệu chứng này vẫn kéo dài bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!