Xin chào bác sĩ, Em bi ngua tòan thân.luc đầu nổi lên nhìẽu not đỏ sau ngứa raỉ lên mãng bự càng gaỉ cànglang rộng.khi lạnh cũng ngứa khi an đồ nống cũng ngứa.lúc nào ngứa nhìeu wá emcảmthấy met và như bị ngộp vậy
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn đã bị lâu chưa? Sau đó bao lâu thì hết? Và bạn đã từng đi khám tại cơ sở y tế nào chưa? Với tình trạng này, bạn cần đi khám tại bệnh viện Da liễu, hoặc khoa Truyền nhiễm (có thể nhiễm 1 số ký sinh trùng cũng gây ra những triệu chứng này). Hiện tại bạn có thể mua thuốc cetirizine 5m 1 viên uống để giảm triệu chứng khó chịu. Tuy nhiên, bạn cần đi khám tại các bệnh viện BS đã gợi ý để tìm nguyên nhân và điều trị tốt nhất nhé. Thân mến!