Đây là sẹo ở đầu gối trái của e dc 6tháng rồi ạ.chỗ sẹo nóng và ngứa.nhất là khi vận động nhiều hoặc uống bia rượu.xin hỏi bác sĩ nt có sao ko ạ và e phải làm ntn
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em là bị cơ địa sẹo lồi, đây là do cơ địa của từng người vì vậy không khắc phục được khi có những chấn thương làm rách da cơ, khi sẹo lồi phát triển thì nó sẽ làm cho bề mặt của nó tiếp xúc trực tiếp với môi trường ở bên ngoài mà không có da bảo vệ nên dễ bị kích thích dẫn đến nóng hoặc ngứa khi uống rượu bia. Em nên khắc phục bằng cách uống ít bia rượu, các loại nước kích thích như cafe , chè.. Tại chỗ em không nên cho tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh hoặc môi trường độc hại. Thân mến!