Có người mách với mình là uống lá tía tô đỡ munn đẹp da. Ko biết có đúng ko bs ???
Trả lời:
Chào bạn, Đây là một kinh nghiệm truyền lại từ dân gian chứ chưa được khoa học kiểm chứng. Nên bạn cần thận trọng khi dùng phương pháp này nhé. Hiện tại có rất nhiều phương pháp làm đẹp da . Ví dụ như bạn có thể đắp mặt nạ bằng trái cây như cà chua , khoai tây, dưa chuột , củ đậu cũng rất lành tính , an toàn. Thân mến