Xin chào bác sĩ, Con gái tôi nay 20 tuổi có dị ứng với nghệ. Hiện đang bị nổi mụn mủ sưng nặng ở mặt kèm theo cảm giác đau nhức và ngứa. Vui lòng bác sĩ hướng dẫn con gái tôi nên loại thuốc nào cho phù hợp để trị liệu không? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào chị, Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Tình trạng da của con gái chị theo như mô tả thì có vẻ trầm trọng vì mụn mủ sưng to, đau, thì có thể phải điều trị kháng sinh, chích mụn tháo mủ, và điều trị chuyên khoa tuỳ theo cơ địa của cháu.Vì vậy eDoctor không thể cho thuốc mà không khám bệnh trực tiếp cho cháu, Chị nên đưa cháu đến khám tại các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị đúng nhất. Thân mến