Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi bị té xe nó vết thương ở đùi nó bị chảy mủ màu trằng thì làm sao màu hết. Sự dụng ampicilin duoc không. Xin bác tư vấn dùng
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể vết thương đã bị nhiễm trùng. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên đến trung tâm y tế gần nhất để được chăm sóc vết thương đúng cách và cho toa thuốc nhé. Như vậy vết thương mới có thể mau lành 1 cách tốt nhất. Bạn không nên tự ý điều trị. Thân mến!