Xin chào bác sĩ, vành tai trong em có 1 vùng khoảng 1cm, cứ hay khô phần mài rồi tự bong ra, sau lại tiếp tục khô rồi bong suốt, k biết là bị vấn đề gì về da. k đau, k rát, chỉ hơi phiền khi phải bóc lớp da chết này hoài, 3 4 ngày 1 lần
Trả lời:
Chào bạn, Có thể bạn bị bệnh ngoài da như viêm da ( viêm da dị ứng), thiếu vitamin C , tràm tai.... Bạn nên bôi thuốc mỡ tại vùng bị viêm da như Fucicor để cải thiện tình hình trong vòng 10 ngày. Uống thêm Vitamin C bổ sung. Nếu dùng thuốc không khỏi thì bạn nên đi khám tại viện da liễu sớm để có hướng điều trị cụ thể. Thân mến!