Xin chào bác sĩ, Long khi đả cạo đi thì mọc dài hơn và đen hơn phải khong ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Cạo lông không làm thay đổi độ dày, màu sắc hay tốc độ mọc của lông. Nếu bạn cảm thấy tóc hay lông đột nhiên mọc dài hơn, thì điều này có thể là do tác dụng phụ của thuốc hoặc do một căn bệnh nào đó tiềm ẩn. Lúc này, bạn nên đi khám để được tư vấn và điều trị.