Xin chào bác sĩ, Mấy hôm nay lòng bàn tay em tự nhiên bị ngứa, và có vài hạt li ti xuất hiên như trong hình. Lúc đầu em nghĩ do em rửa chén mà không mang găng tay nên bị, vì lúc trước có vài lần em bị như vậy, nhưng 2-3 ngày sau là hết. Nhưng lần này hơn 1 tuần rồi mà vẫn còn ngứa ạ. Bác sĩ cho em hỏi là bị gì ạ? Và làm sao cho khỏi ngứa ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cung cấp lại hình ảnh, Hiện tại BS chưa nhận được hình ảnh. Tuy nhiên qua mô tả BS nghĩ bạn đang bị viêm da tổ đĩa. Thân!