Xin chào bác sĩ, E bi nhu the nay nhung vai ngay lai mat di. Roi tiep tuc bi lai. E nghi e bi xuat huyet ngoai da. Vay nen chua nhu the nao bac si. Di cham cuu co duoc khong bac si
Trả lời:
Chào bạn nếu bạn kéo da vùng nốt đỏ mà không thấy mất đi thì khả năng nhiều là bạn bị xuất huyết dưới da. Nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng thường gặp là do xuất huyết giảm tiểu cầu, viêm mao mạch...Bạn nên đi khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, tránh để kéo dài bệnh có thể nặng lên, xuất huyết nhiều nơi khác như niêm mạc, nội tạng, nguy hiểm tính mạng. Nếu do những căn nguyên trên thì châm cứu sẽ không thể hết được bạn nhé. Thân mến