Xin chào bác sĩ, Tôi nghe nói là kết hợp giữa bã cafe và bột đậu đỏ cùng dầu dừa và sữa tươi không đường, có thể giúp da trắng mịn. Tôi đang định để vợ mình tắm trắng như vậy, nhưng không biết cách làm đó có đúng hsy không?
Trả lời:
Chào bạn! Sử dụng bột đậu đỏ làm đẹp da đã trở thành một phương pháp làm đẹp khá phổ biến với phái đẹp hiện nay. Tắm bang hỗn hợp như vậy sẽ giúp da vợ bạn mịn màng hơn nhưng nếu bạn muốn da vợ bạn trắng hơn thì cần phải che chắn khi ra nắng kỹ lưỡng và có chế độ ăn phù hợp nữa nhé!