Xin chào bác sĩ Em năm nay 25t, e có nốt chai bên trong ngón tay cả năm nay rồi ạ, e cứ nghĩ đó chỉ là bị cục chai mọc ở ngón tay bình thường nhưng hnay em có thông tin là hình dạng như bị sùi mào gà, cho em hỏi vậy có phải e bị sùi mào gà ko ạ và phương pháp điều trị ạ Em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình: Nếu sang thương đó là sùi mào gà thì sẽ kèm thêm đỏ đau và diễn tiến từ từ mới thành nốt chai, để biết chắc chắn thì bạn cần đi khám bênh viện để lấy máu xét nghiệm huyết thanh miễn dịch ELISA để tìm sự hiện diện của vk trong máu, nếu cần thiết thì sẽ sinh thiết vùng đó để chẩn đoán. Thân mến.