Xin chào bác sĩ, Cháu là nam năm nay 15t. Gần đây trên má cháu xuất hiện 1 vùng trồi lên đường kính khoảng 0,7cm. Nó sưng lên nhưng không đau, chạm hay ấn vào cũng không đau và nó có hơi cứng hơn những vùng thịt xung quanh . Khi nhìn vào thì cháu thấy nó có hơi nhô lên, nó có màu nâu sẫm. Vậy nó là gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo mô tả của bạn tôi nghĩ bạn bị nevi sắc tố, dân gian hay gọi là mụn ruồi. bạn có thể chụp hình đăng lên để BS chẩn đoán chính xác cho bạn!